Hành Trình Bên Bờ Hồ Trị An: Cơ Hội Tuyệt Vời Cho Cắm Trại

Bắt đầu một hành trình bên bờ Hồ Trị An đầy rẫy gian nan

 Hành trình bên bờ Hồ Trị An
(Hành trình bên bờ Hồ Trị An)

Bạn lo lắng về lần đầu phải suy nghĩ, lo toan. Bạn cần phải chuẩn bị để cho chuyến cắm trại cuối tuần này. Mọi thứ các bạn đều muốn mang theo để có thể dễ dàng sử dụng cho chuyến đi. ViVu24h nắm rõ tâm lý và hành vi của các bạn qua những cuộc trò chuyện. Đây mình đã ghim vị trí chính xác trên GG Map tại ViVu24 Hồ Trị An. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn một cẩm nang đi cắm trại vào mùa mưa ( vào thời điểm mùa hè). Kèm theo đó, chúng tôi thu thâp những phản hồi của các ban đã ghé. Nhằm mục đích tham khảo để các bạn có thể yên tâm cắm trại.

 Chuyện gì khó , để ViVu24 lo

Chúng tôi đã có đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí để bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể tham gia các hoạt động này cùng với bạn bè hoặc gia đình. Những hoạt động đáng trải nghiệm là trèo thuyền kayak , chèo sup đang được những bạn trẻ ưa chuộng. Bạn xem qua về hoạt động thêm và chọn cho mình một ngày có thể đặt qua đây nhé !

Các bạn trẻ của ViVu24 sẽ được dặn dò những điều quan trọng trước chuyến đi. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ mọi thắc mắc trước khi lựa chọn Vivu24h cho chuyến đi cuối tuần. ViVu24 luôn mong muốn mang cho các bạn những trải nghiệm tuyệt khi đến nơi đây. Nên chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn cho bạn cắm trại tại Hồ Trị An hùng vĩ. Bạn cần xem qua và chuẩn bị những vật dụng quan trọng cho chuyến đi sẽ thú vị hơn.

Hành trình bên bờ hồ Trị An ?

(Những chiếc xe đạp và lều mông cổ)
(Những chiếc xe đạp và lều mông cổ)

Một người yêu thích và đam mê về những chuyến camping, họ luôn muốn trải nghiệm những điều mới lạ. Một trải nghiệm đạp xe quanh hồ thuỷ điện Trị An tha hồ ngắm cảnh, sống ảo cho nhóm bạn. Xe đạp đã được khu cắm trại chuẩn bị với phí thuê chỉ 50.000 vnđ/ chiếc.

Với các hội bạn cùng nhau đạp xe dừng tại một điểm chụp hình sống ảo cùng đập thuỷ điện. Chắc sẽ là một tấm hình xuất sắc được xây dựng bởi những con người Việt Nam. Hào hùng của nguời Việt và hùng vĩ của thiên nhiên Việt Nam đáng để chiêm ngưỡng.

 

(Chuẩn bị cho tiệc BBQ)
(Chuẩn bị cho tiệc BBQ)

Buổi tối mỗi người một việc, những bạn nam chuẩn bị lên lửa và nướng. Những bạn nữ sẽ sắp xếp những việc nhẹ hơn cho bữa tiệc BBQ. Ngồi vừa thư giản và ăn uống cùng bữa tiệc dưới ánh đèn vàng thấy làn khói trắng bay. Chúng tôi nhìn thấy các bạn trò chuyện, ăn uống vui vẻ. Mình cảm thấy ViVu24h đang làm những điều tốt cho cuộc sống giúp các bạn loại bỏ muộn phiền.

(Cùng đám bạn ăn uống vui vẻ)
(Cùng đám bạn ăn uống vui vẻ)

Ngồi ăn uống cùng nhau vào dịp cuối tuần đầy đủ các thành viên trong nhóm tại Hồ Trị An. Thời điểm ấy luôn là những phút giây vui vẻ, đáng nhớ sâu vào tâm trí các bạn. Mình sẽ lưu giữ kỉ niệm của các bạn nằm sâu vào kí ức của ViVu24h.

Kết thúc một hành trình bên bờ hồ

 

(cắm trại bên Hồ Trị An)
(cắm trại bên Hồ Trị An)

Một khu cảnh nên thơ được vẽ lên bởi sự tạo hoá của thiên nhiên. Hồ nước lặng tĩnh tạo nên một trạng thái thư giản, tỉnh lặng sau nhiều lo âu. Khu lều được chuẩn bị trên bãi cõ xanh mướt, mở cửa lều là hồ nước mênh mông. Sau một cuộc vui chơi tối hôm trước chúng ta lại tỉnh lặng với khung cảnh nên thơ, trữ tình.

(cắm trại Hồ Trị An đầy đủ tiện nghi)
(cắm trại Hồ Trị An đầy đủ tiện nghi)

Hành trình bên bờ hồ Trị An không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị.  Hành trình ấy còn giúp bạn thư giãn, tận hưởng cuộc sống bên dòng hồ yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn ngay hôm nay và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hồ Trị An !

Hãy cho tôi cơ hội và cho chính bạn một cơ hội gặp nhau tại hành trình của chúng ta !

Bắt đầu chuyến Vivu của bạn ngay

𝗩𝗶𝘃𝘂𝟮𝟰𝗵.com - 𝑏𝑟𝑖𝑑𝑔𝑒 𝑡𝑜 𝑛𝑎𝑡𝑢𝑟𝑒
Hotline: 0862 687 182
Hồ Dầu Tiếng | Hồ Cốc | Hồ Trị An
Camping | Glamping | Team-building | Chèo SUP | Jeep Tour
Book Ngay Xem Thêm Các Gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết