Hướng Dẫn Chuẩn Bị Cho Chuyến Cắm Trại Hồ Trị An

Hồ Trị An

Chuẩn bị cắm trại Hồ Trị An sẽ như nào ?

Các bạn sẽ không phải lo vì đã có Vivu24h sẵn sằng đồng hành cùng các bạn đây rồi. Với kinh nghiệm mà Vivu24h sẵn có tại địa điểm Hồ Trị An. Hôm nay, mình sẽ chuẩn bị cho bạn chu đáo về những vật dụng chuẩn bị cắm trại Hồ Trị An. Và những lời khuyên trong suốt quá trình bạn trải nghiệm cắm trại Hồ Trị An.

Rất phù hợp cho những bạn không quá nhiều thời gian rảnh chỉ dành thời gian vào công việc. Cắm trại Hồ Trị An sẽ là nơi phù hợp cho các bạn trải nghiệm khung cảnh với nhiều hoạt động và tiện ích. Và chuẩn bị cắm trại Hồ Trị An bạn không cần phải mang nhiều những vật dụng. Bạn chỉ cần mang chút áo quần lên xe và đi.

Tụ họp nấu nướng BBQ buổi chiều tà
Tụ họp nấu nướng BBQ buổi chiều tà

 

Giới thiệu qua về Hồ Trị An nhé !

Hồ Trị An là một trong những điểm đến thiên nhiên đẹp nhất ở miền Nam Việt Nam. Hồ được xây dựng trên vùng đất nằm ẩn mình trên dòng sông. Tác dụng để điều tiết lũ lụt và cung cấp nước cho vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Khung cảnh cắm trại hồ Trị An
(Khung cảnh cắm trại hồ Trị An)

 

Với diện tích khoảng 27 km², Hồ Trị An là một mảng hồ nước xanh mát. Bao quanh bởi các dãy núi xanh và rừng cây phong phú. Khung cảnh tại đây không chỉ lãng mạn mà còn hùng vĩ mà còn bình yên, thư thái. Quanh hồ có rất nhiều muỗi, côn trùng vì cây cối rậm rạp điều ấy là không tránh khỏi.

Và chi tiết hơn về những cung đường và những hoạt động bạn có thể xem qua tại đây !

 

Những vật dụng bạn cần chú ý

Chai soffell xịt muỗi

Soffell dạng xịt là cách tốt nhất để các bạn tránh muỗi tại khu vực cắm trại Hồ Trị An. Gần như là ban đang cắm trại sát với bìa rừng với cây xanh um sùm, phong phú. Muỗi rừng rất to có thể gây ra một số bệnh sốt cao. Và chuẩn bị cắm trại Hồ Trị An chai soffel là không thể thiếu.

Thuốc liên quan đến vấn đề bệnh lý cá nhân

Các bạn mang bệnh nền cẩn thẩn mang theo cái loại thuốc theo lời dặn của bác sĩ. Các bạn có thể đem theo các thuốc như Paradol Extra, thuốc hạ sốt, thuốc giải rượu,…

Để chuyến của bạn thật vui vẻ và trải nghiệm trọn vẹn. Bạn cần mang theo những điều Vivu nhắn nhủ với bạn nha.

Dụng cụ vệ sinh cá nhân

Dụng cụ quan trọng cho chuyến đi chơi giúp các bạn tự tin sau một đêm vui chơi. Đó là những dụng cụ vệ sinh cơ bản bàn chải, kem đánh răng, sửa rữa măt, dao cạo râu,… 

Bạn mang cho riêng mình sẽ thoải mái, tốt hơn cho mình cho chuyến đi. Khuyến khích các bạn mang theo sử dụng cá nhân.

Những thiết bị để bạn tha hồ sống ảo

Dữ liệu di động, pin dự phòng và khác :

Các bạn trẻ hiện nay đều được trang bị 4G trong điện thoại để check-in mọi nơi vào mọi lúc. Bạn sẽ nhìn thấy đèn vàng khắp các lều hoà mình vào bầu không khí khi trời về đêm. Chiếc đèn ấy được ví như những con đom đóm len lỏi ánh sáng vào sâu bìa rừng.

Pin dự phòng để hỗ trợ các bạn cho những vấn đề tiện ích cho cá nhân. Vivu24h hỗ trợ bạn điện sạc 220V cho mỗi lều, bạn có sử dụng cho mục đích cá nhân. Nhiều bạn có việc liên lạc và chụp ảnh, thiết bị bạn rất cần cho chiếc điện thoại của bạn. Tốt nhất mang thêm ổ cắm điện 4-5 chấu cắm là điều rất cần thiết cho nhóm đi đông trên 6 người. 

chụp hình
(Tạo dáng bên bè bạn)

Bạn cân nhắc về những điều sau đây !

Bạn cần phải xem thời tiết trước khi đặt cắm trại. Vì có thể bạn sẽ dính mưa bị bỏ lỡ những ánh nắng đẹp, những khoảng khắc thức thời. Và Vivu24h cũng đang chuẩn bị bạn cẩm nang cắm trại vào thời tiết mưa, cho những trường hợp bất chợt.

Bạn không cần phải mang theo nhiều dụng cụ nấu nướng, gia vị, chén đĩa. Mọi thứ đều được Vivu24h hồ Trị An chuẩn bị cho các bạn về việc ăn uống, vui chơi.

Khi tham gia hoạt động dưới hồ cần đảm bảo kiến thức và kĩ năng của bạn. Nếu không có bạn cần phải đi cùng một người biết bơi và chèo cùng người có kĩ năng. Đeo áo phao và tuân thủ các quy tắc an toàn khi tham gia vào các hoạt động trên nước. Những điều ấy giúp ích cho bạn khi hoạt động vui chơi vào buổi chiều tà của hồ Trị An.

Cắm trại Hồ Trị An
Cắm trại Hồ Trị An

Hãy giữ cho khu vực cắm trại của bạn sạch sẽ và bảo vệ môi trường. Hãy thu gom rác thải của mình và không bỏ rác ra ngoài tự nhiên. Đảm bảo bạn đang tuân thủ các quy định và hướng dẫn của các cơ quan quản lý địa phương.

Chúc các bạn có chuyến đi với trải nghiệm tuyệt vời khi đến cắm trại Hồ Trị An cùng Vivu24h.

Chúng ta hẹn gặp lại các bạn vào những ngày sắp tới nhe !

Bắt đầu chuyến Vivu của bạn ngay

𝗩𝗶𝘃𝘂𝟮𝟰𝗵.com - 𝑏𝑟𝑖𝑑𝑔𝑒 𝑡𝑜 𝑛𝑎𝑡𝑢𝑟𝑒
Hotline: 0862 687 182
Hồ Dầu Tiếng | Hồ Cốc | Hồ Trị An
Camping | Glamping | Team-building | Chèo SUP | Jeep Tour
Book Ngay Xem Thêm Các Gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết